Monday, 16/12/2019 - 03:46|

TRAO QUYẾT ĐỊNH TUYỂN DỤNG VÀ PHÂN CÔNG CÔNG TÁC VIÊN CHỨC GIÁO VIÊN HUYỆN CHƯ SÊ NĂM HỌC 2019-2020

TRAO QUYẾT ĐỊNH TUYỂN DỤNG VÀ

PHÂN CÔNG CÔNG TÁC VIÊN CHỨC GIÁO VIÊN HUYỆN CHƯ SÊ

NĂM HỌC 2019-2020

Căn cứ Quyết định số 851/QĐ-UBND ngày 27/8/2019 của UBND tỉnh Gia Lai về việc phê duyệt danh sách thí sinh trúng tuyển, kỳ thi tuyển viên chức giáo viên năm 2018 của tỉnh Gia Lai. Thực hiện Thông báo số 321/TB-UBND ngày 29/8/2019 của UBND huyện Chư Sê về thông báo kết quả trúng tuyển viên chức giáo viên năm 2018.

Sáng ngày 19/9/2019, được sự cho phép của UBND huyện Chư Sê, Phòng GD&ĐT Chư Sê đã phối hợp với Phòng Nội vụ huyện tổ chức trao Quyết định tuyển dụng và phân công công tác đối với các giáo viên đã trúng tuyển năm 2018 của huyện Chư Sê.

Trong số 91 biên chế trúng tuyển trong kỳ thi viên chức giáo viên năm 2018, có 15 giáo viên bậc mầm non, 27 giáo viên bậc tiểu học và 49 giáo viên bậc Trung học cơ sở. Các giáo viên trúng tuyển đã nhận quyết định phân bổ về các trường học.

Quang cảnh của Lễ trao quyết định

Đ/c Phan Hồng Chương – Chuyên viên Phòng GD&ĐT

Thông qua các Quyết định tuyển dụng phân công công tác viên chức giáo viên

Đ/c Nguyễn Thanh Hải  – Trưởng Phòng Nội vụ huyện

trao Quyết định tuyển dụng phân công công tác viên chức giáo viên

Đ/c Ngô Xuân Hiếu  – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện

trao Quyết định tuyển dụng phân công công tác viên chức giáo viên

Cô giáo: Nguyễn Hoàng Hải Anh – ĐHSP Toán

Thay mặt 91 giáo viên trúng tuyển phát biểu cảm tưởng

Đ/c Ngô Xuân Hiếu  – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện

Phát biểu dặn dò, động viên tinh thần giáo viên mới

Tại buổi lễ, thay mặt cho lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện đ/c Ngô Xuân Hiếu đã chúc mừng các giáo viên đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển vừa qua. Đồng chí đề nghị các giáo viên sau khi tiếp nhận công việc không ngừng trau dồi, học tập, chấp hành tốt đường lối chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, yêu cầu lãnh đạo các đơn vị có giáo viên được tuyển dụng tạo điều kiện giúp đỡ các viên chức mới phát huy năng lực, sở trường, nhanh chóng tiếp cận công việc, góp phần cùng đơn vị thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra, nâng cao chất lượng Giáo dục và Đào tạo.

Với việc bố trí sắp xếp 91 giáo viên mới trúng tuyển ngay đầu năm học 2019 – 2020 đã giải quyết được vấn đề thiếu giáo viên của các trường trong toàn huyện. Qua đó, các trường ổn định công tác dạy và học, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Bài và ảnh: Phan Hồng Chương

(Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Chư Sê)