Monday, 16/12/2019 - 04:26|

PHÁT ĐỘNG ATGT TRONG TRƯỜNG HỌC NH 2019 -2020

Sáng ngày 19/09/2019 Đội TNTPHCM phối hợp với CA huyện Chư Sê tuyên truyền ATGT lồng ghép trong tiết chào cờ đầu tuần nhằm:

- Phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân và học sinh.

- Tuyên truyền rộng rãi đến toàn thể học sinh những kiến thức về pháp luật học sinh cần biết về ATGT, ANHĐ,

- Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, thông qua chương trình ngoại khoá giúp các em trang bị những kĩ năng cần thiết để không vi phạm pháp luật.

- Xây dựng mối quan hệ giữa các khối, lớp trong nhà trường góp phần mang lại nhiều niềm vui cho các em. Qua hoạt động ngoại khóa cũng giúp tăng cường công tác phối hợp giữa nhà trường và lực lượng Công An huyện trong nhiệm vụ giáo dục ý thức cho học sinh về thực hiện pháp luật và trang bị các kỹ năng.

Một số hình ảnh tuyên truyền diễn ra tại buổi chào cờ:

Qua hoạt động này giúp các em ý thức hơn khi tham gia giao thông.

Bài và ảnh: Cẩm Giang & Phương Nhi