Wednesday, 30/09/2020 - 13:34|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE PHÒNG GD&ĐT CHƯ SÊ!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chư Sê: Học sinh Mầm non, Tiểu học náo nức trở lại trường

Học sinh Mầm non, Tiểu học náo nức trở lại trường

          Theo chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai, sáng ngày 04/5/2020, tất cả học sinh Mầm non, Tiểu học đã trở lại trường. Trước đó, ngày 27/4/2020, học sinh THCS đã đi học bình thường, để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh Coovid-19 và chất lượng học sinh ngay sau khi học sinh đi học trở lại, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã chỉ đạo các trường tiếp tục thực hiện đảm bảo công tác vệ sinh, phòng chống dịch bệnh và ổn định nền nếp dạy học.

Trường Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức đón học sinh trở lại trường

         Sáng ngày 04/5/2020, các trường đã tổ chức đón học sinh trở lại trường trong không khí vui tươi, phấn khởi, tất cả học sinh đều háo hức, vui sướng khi được trở lại trường, lớp, gặp lại thầy cô, bạn bè sau kỳ nghỉ dài ngày để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Thầy và trò đã ổn định tình hình và nền nếp dạy học theo chương trình quy định ngay từ ngày đầu tiên đến lớp.

Trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành kiểm tra thân nhiệt học sinh trước khi vào lớp

           Song song với việc tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh, các trường đã tích cực phối hợp với chính quyền địa phương vận động học sinh trở lại trường và đi học chuyên cần, đồng thời xây dựng các phương án nhằm giúp học sinh đạt chuẩn kiến thức kỹ năng ở các môn học trong thời gian còn lại (Học kỳ II năm học 2019-2020 còn 15 tuần nhưng theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chương trình của 15 tuần học chỉ còn trong 10 tuần kể từ ngày 04/5/2020 đến hết ngày 11/7/2020). Các trường xây dựng kế hoạch tổ chức ôn tập, tăng buổi, tăng tiết, tăng cường phụ đạo, hướng dẫn học sinh tự học ở nhà có sự giúp đỡ, kèm cặp của phụ huynh...

Trường Mẫu giáo Hoa Phượng sắp xếp lớp học đảm bảo an toàn cho học sinh

            Những ngày nghỉ học kéo dài đã khiến cho không ít học sinh “quên” kiến thức đã học. Tuy nhiên, với sự nỗ lực hết mình của thầy và trò, sự phối hợp tích cực của toàn xã hội và phụ huynh học sinh, tất cả học sinh sẽ hoàn thành tốt nội dung, chương trình năm học 2019-2020.

                                                           

                               Bài và ảnh: Nguyễn Võ Hùng Vương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết