Wednesday, 15/07/2020 - 12:31|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE PHÒNG GD&ĐT CHƯ SÊ!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân – Chư Sê: Rộn ràng Ngày hội “Bước nhảy sân trường”

           Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), sáng ngày 19/10/2019, Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân (xã Kông HTôk – Chư Sê) tổ chức Ngày hội “Bước nhảy sân trường” với sự tham gia tích cực của tất cả thầy cô giáo và các em học sinh thân thương trong toàn trường.

Ngày hội đã thu hút đông đảo học sinh tham gia

          Ban giám hiệu, BCH công đoàn cơ sở trường đã vận dụng sáng tạo nội dung vũ điệu Cha cha cha (đã được tập huấn cho Tổng phụ trách Đội trong đợt tập huấn kỹ năng công tác Đội và phong trào thiếu nhi) trong trường học. Ngày hội diễn ra trên sân trường rợp bóng cây xanh dưới ánh nắng dịu dàng của những ngày cuối thu với sự tham gia tích cực, nhiệt tình của những “vũ công” không chuyên qua hai phần trình diễn bắt buộc và tự chọn. Các phần trình diễn đều có sự kết hợp của giáo viên và học sinh. Tất cả không phân biệt tuổi tác, chức vụ, ai ai cũng say sưa hòa mình vào các vũ điệu sôi động, hấp dẫn đầy sự cuốn hút.

Phần trình diễn kết hợp giữa giáo viên và học sinh khối lớp 1

          Trong niềm vui tươi phấn khởi của Ngày hội, cô giáo Phan Thị Thanh Hiếu cho biết, từ khi Ban giám hiệu triển khai kế hoạch và chỉ đạo Tổng phụ Đội tổ chức tập luyện cho học sinh, giáo viên, tất cả các em học sinh đều hào hứng tham gia, em nào cũng thích đến trường, trong giờ học thì các em đều rất tích cực hoàn thành nhiệm vụ học tập và mong đến giờ ra chơi để được hòa mình cùng với thầy cô giáo vào vũ điệu dưới sân trường xanh mát trong tiếng nhạc vui nhộn, quen thuộc.

 Màn trình diễn của học sinh và giáo viên toàn trường

           Ngày hội đã khép lại trong niềm hân hoan thích thú của thầy và trò nhưng lại mở ra nhiều bài học hay từ mô hình ý nghĩa và bổ ích này. Từ nay vũ điệu Cha cha cha trở thành “món ăn” không thể thiếu của học sinh và giáo viên Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân – Chư Sê trong những giờ ra chơi. Đây chính là một trong những biện pháp hữu hiệu thu hút học sinh đến lớp chuyên cần, các em đã tìm thấy niềm vui, tìm thấy sự gần gũi yêu thương và trách nhiệm của thầy cô giáo đối với các em trong những ngày đến trường.

                                                                                                           Nguyễn Võ Hùng Vương


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết